3 cách hong khô giày cực nhanh trong mùa mưa

trungnguyengeronimo

New member
Credits
359
** 3 cách để khô giày cực kỳ nhanh trong mùa mưa **

Mùa mưa ở đây, và điều đó có nghĩa là giày ướt.Cho dù bạn đang đi làm, chạy việc vặt, hoặc chỉ cần đưa chó đi dạo, thật khó để tránh để giày ngâm mình.Nhưng đừng lo lắng, có một vài cách để làm khô giày của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể giữ thoải mái và phong cách suốt cả mùa.

** 1.Sử dụng máy sấy tóc **

Một máy sấy tóc là một cách nhanh chóng và dễ dàng để làm khô giày của bạn.Đơn giản chỉ cần chỉ máy sấy vào giày của bạn và biến nó lên nhiệt độ cao.Hãy chắc chắn di chuyển máy sấy xung quanh để bạn không đốt giày.Phương pháp này là tốt nhất cho giày được làm bằng da hoặc vật liệu tổng hợp.

** 2.Đặt giày của bạn vào máy sấy **

Nếu bạn có máy sấy, bạn cũng có thể sử dụng nó để làm khô giày.Chỉ cần đặt giày của bạn vào máy sấy ở nhiệt độ thấp và làm khô chúng trong khoảng 10 phút.Hãy chắc chắn kiểm tra giày của bạn định kỳ để đảm bảo chúng không quá nóng.Phương pháp này là tốt nhất cho giày được làm bằng vải hoặc lưới.

** 3.Sử dụng tờ báo **

Nếu bạn không có máy sấy tóc hoặc máy sấy, bạn cũng có thể sử dụng tờ báo để làm khô giày.Đơn giản chỉ cần vùi dập một số tờ báo và nhét nó vào trong đôi giày của bạn.Tờ báo sẽ hấp thụ độ ẩm từ giày của bạn và giúp chúng khô nhanh hơn.Phương pháp này là tốt nhất cho tất cả các loại giày.

** Dưới đây là một số mẹo bổ sung để làm khô giày của bạn một cách nhanh chóng: **

* Tránh đi giày ướt trong thời gian dài.Điều này có thể làm hỏng đôi giày và làm cho chúng có nhiều khả năng phát triển nấm mốc.
* Nếu giày của bạn thực sự ướt, bạn có thể thử đặt chúng vào tủ đông trong vài giờ.Không khí lạnh sẽ giúp làm khô giày nhanh hơn.
* Sau khi giày của bạn khô, hãy chắc chắn áp dụng bình xịt chống thấm để bảo vệ chúng khỏi thiệt hại mưa trong tương lai.

** Đây là 5 hashtag ở dạng #: **

* #mùa mưa
* #wetshoes
* #howtodryshoes
* #shoecare
* #thời trang
=======================================
**3 Ways to Dry Shoes Extremely Fast in the Rainy Season**

The rainy season is here, and that means wet shoes. Whether you're walking to work, running errands, or just taking your dog for a walk, it's hard to avoid getting your shoes soaked. But don't worry, there are a few ways to dry your shoes quickly and easily so you can stay comfortable and stylish all season long.

**1. Use a hair dryer**

A hair dryer is a quick and easy way to dry your shoes. Simply point the dryer at your shoes and turn it on high heat. Be sure to move the dryer around so that you don't burn your shoes. This method is best for shoes that are made of leather or synthetic materials.

**2. Put your shoes in the dryer**

If you have a dryer, you can also use it to dry your shoes. Simply place your shoes in the dryer on low heat and dry them for about 10 minutes. Be sure to check on your shoes periodically to make sure they don't overheat. This method is best for shoes that are made of canvas or mesh.

**3. Use newspaper**

If you don't have a hair dryer or a dryer, you can also use newspaper to dry your shoes. Simply crumple up some newspaper and stuff it inside your shoes. The newspaper will absorb the moisture from your shoes and help them dry faster. This method is best for all types of shoes.

**Here are some additional tips for drying your shoes quickly:**

* Avoid wearing wet shoes for long periods of time. This can damage the shoes and make them more likely to develop mold.
* If your shoes are really wet, you can try putting them in the freezer for a few hours. The cold air will help to dry the shoes faster.
* Once your shoes are dry, be sure to apply a waterproofing spray to protect them from future rain damage.

**Here are 5 hashtags in the form of #:**

* #rainyseason
* #wetshoes
* #howtodryshoes
* #shoecare
* #fashion
 
Join ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top