APRILIA & GUZZU : MÔ TÔ ITALIA SẮP BÁN TẠI VIỆT NAM

blueduck803

New member
Credits
399
#Aprilia #guzu #italianmotorbike #Vietnam #Motorbike

** Aprilia & Guzzu: Xe máy Ý sắp bán ở Việt Nam **

Hai thương hiệu xe máy của Ý, Aprilia và Guzzu, dự kiến sẽ gia nhập thị trường Việt Nam vào nửa đầu năm 2023. Hai thương hiệu sẽ được phân phối bởi Thien Hoa Phat, một công ty con của Tập đoàn Thien HOA.

Aprilia là một thương hiệu xe máy nổi tiếng của Ý được thành lập vào năm 1945. Thương hiệu này được biết đến với các xe máy hiệu suất cao, như RSV4 và Tuono V4.Guzzu là một thương hiệu xe máy khác của Ý được thành lập vào năm 1921. Thương hiệu này được biết đến với những chiếc xe máy cổ điển, như V7 và California.

Hai thương hiệu sẽ được phân phối thông qua mạng lưới đại lý hiện tại của Thien HOA Phat tại Việt Nam.Thien HOA Phat là nhà phân phối hàng đầu của xe máy tại Việt Nam, với một mạng lưới đại lý gồm hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc.

Sự gia nhập của Aprilia và Guzzu vào thị trường Việt Nam dự kiến sẽ thúc đẩy sự cạnh tranh trong phân khúc xe máy cao cấp.Hai thương hiệu sẽ cạnh tranh với các thương hiệu khác như Ducati, BMW và Triumph.

** Hashtags: **

* #Aprilia
* #guzu
* #italianmotorbike
* #Việt Nam
* #Motorbike
=======================================
#Aprilia #guzu #italianmotorbike #Vietnam #Motorbike

**Aprilia & Guzzu: Italian motorbikes are about to sell in Vietnam**

Two Italian motorbike brands, Aprilia and Guzzu, are expected to enter the Vietnamese market in the first half of 2023. The two brands will be distributed by Thien Hoa Phat, a subsidiary of Thien Hoa Group.

Aprilia is a well-known Italian motorbike brand founded in 1945. The brand is known for its high-performance motorbikes, such as the RSV4 and Tuono V4. Guzzu is another Italian motorbike brand founded in 1921. The brand is known for its classic motorbikes, such as the V7 and California.

The two brands will be distributed through Thien Hoa Phat's existing dealer network in Vietnam. Thien Hoa Phat is a leading distributor of motorbikes in Vietnam, with a dealer network of over 200 stores nationwide.

The entry of Aprilia and Guzzu into the Vietnamese market is expected to boost the competition in the premium motorbike segment. The two brands will compete with other brands such as Ducati, BMW, and Triumph.

**Hashtags:**

* #Aprilia
* #guzu
* #italianmotorbike
* #Vietnam
* #Motorbike
 
Join ToolsKiemTrieuDoGroup
Back
Top